Quá trình hình thành và phát triển

  • Giai đoạn từ năm 2006 – 2012:

Từ năm 2006 – 2010 THIEHUNGANH AUTO chỉ là một xưởng sản xuất nhỏ với với quy mô 800m2. Lúc này đơn vị chỉ tập chung sản xuất nhỏ: Với việc đóng thùng mui bạt, thùng kín, thùng lửng. Đồng thời sửa chữa các xe của các khách hàng lẻ mang đến

Từ năm 2011 – 2012 THIEHUNGANH AUTO đầu tư mở rộng thêm cơ sở sản xuất với diện tích 2.300m2, mua sắm máy móc, thiết bị để sản xuất lắp đặt thêm các loại xe chuyên dùng:  Xe tải có gắn cẩu, xe nâng đầu, xe cứu hộ, xe chở xe….

  • Giai đoạn từ năm 2013 – 2015:

Để phục vụ cho nhu cầu ngày một nhiều và đồng thời phát triển quy mô của Công ty. Với mục đích phát triển thêm việc kinh doanh bán hàng, ngày 22 tháng 5 năm 2013 Công ty CP đầu tư và phát triển Hùng Anh được thành lập.

Từ năm 2013 – 2015 THIEHUNGANH AUTO ngoài việc sản xuất như hiện tại đã phát triển thêm việc bán hàng đến tay người tiêu dùng. Thành lập các phòng dự án bán xe, đấu thầu

  • Giai đoạn từ năm 2016 – Nay:

Năm 2016 ban lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư & phát triển Thiên Hùng Anh đã quyết định thành lập ra Công ty CP ô tô chuyên dùng Tuấn Phương để thực hiện việc sản xuất và lắp ráp các sản phẩm ô tô chuyên dùng.

Đặc biệt Công ty CP ô tô chuyên dùng Tuấn Phương từ năm 2016 đã được Cục đăng kiểm Việt Nam cấp phép được sản xuất và lắp ráp ô tô. Được cấp Giấy chứng nhận chất lượng an toàn kỹ thuật và Phiếu xuất xưởng cho sản phẩm của mình sản xuất, lắp ráp.

Trong những năm gần đây THIEHUNGANH AUTO đã phát triển đi sâu vào mảng sản xuất các loại xe chuyên dùng, chuyên cung cấp các dòng xe phục vụ cho từng nhu cầu của khách hàng: Xe cần cẩu; Xe tải có gắn cẩu; Xe chở xe chuyên dùng. Xe xitec chở xăng dầu; Xe xitec chở hóa chất; Xe bồn trộn bê tông; Xe xitec phun tưới nước rửa đường; Xe phục vụ cho công tác môi trường; Xe sửa chữa điện; Xe cứu hỏa; Xe cứu thương …Hyundai, Kia, Daewoo, Hino, Dongfeng, Howo.

Từ khi thành lập đến nay xưởng xản xuất Ô tô chuyên dùng của THIEHUNGANH AUTO đã phát triển không ngừng và xây dựng các xưởng sản xuất:

  • Cơ sở 1: Km số 9, QL3 Thôn Vĩnh Thanh – Xã Vĩnh Ngọc – Huyện Đông Anh – Hà Nội
  • Cơ sở 2: Thôn Du Ngoại – Xã Mai Lâm – Huyện Đông Anh – Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 4 ngõ 76/6 Trung Văn – P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

Đồng thời đã đữa ra thị trường một lượng sản phẩm khá lớn và đã được thị trường trong nước tin dùng. Đồng thời có vị trí đứng vững trong thị trường ô tô chuyên dùng.